Vệ sinh 5 vật dụng – tránh vi khuẩn/ vi rút, bảo vệ gia đình bạn …

Việc rửa tay hàng ngày và thường xuyên của chúng ta đã được đảm bảo theo khuyến cáo của bộ y tế để tránh khỏi vi khuẩn, đặc biệt  vi rút như Corona trong giai đoạn dịch hiện nay (cập nhật tình hình dịch). Nên, chúng ta cần phải có biện pháp phòng ngừa quan trọng đối với các vật dụng thường xuyên tiếp xúc chúng sau khi đi ra ngoài, như sau:

Vệ sinh thường xuyên Điện thoại di động và máy tính xách tay

Vệ sinh thường xuyên Điện thoại di động và máy tính xách tay là điều cần làm trong mùa vi rút corona
Vệ sinh thường xuyên Điện thoại di động và máy tính xách tay là điều cần làm trong mùa vi rút corona

Bạn cần phải thường xuyên vệ sinh điện thoại di động và máy tính xách tay hàng ngày. Một câu hỏi, là sau khi rửa tay thì bạn lấy điện thoại của mình ra phải không? Theo Apple, bạn cần phải vệ sinh màn hình bằng khăn có chứa cồn ethanol 70% để lau bề mặt bên ngoài của iPhone. Tuyệt đối không được sử dụng các loại thuốc tẩy, nó sẽ làm hư, hỏng màn hình của bạn.

Khi bạn làm việc trên máy tính xách tay một cách thường xuyên, bạn cũng nên khử trùng nó bằng cồn được tẩm trong bông hoặc khăn cotton tránh gây trầy xướt màn hình.

Chìa khóa – vật dụng dễ bị vi rút bám vào khi ra ngoài

Chìa khóa – vật dụng dễ bị vi rút bám vào khi ra ngoài
Chìa khóa – vật dụng dễ bị vi rút bám vào khi ra ngoài

Đồ dùng bàn thường xuyên mang theo bên mình khi ra khỏi nhà đó có phải là chìa khóa không? Tổ chức y tế thế giới tuyên bố rằng không biết chính xác vi rút Corona tồn tại trên bề mặt bao lâu nhưng ít nhất là vài giờ hoặc đến vài ngày…. do vậy vệ sinh chiếc chìa khóa một cách thường xuyên là điều cần phải làm hằng ngày…

Đầu giường và tủ quần áo – nơi ít để ý đến trong gian phòng trú ngụ của vi rút.

Tổ chức y tế thế giới cũng xác nhận rằng ô nhiễm trên các bề mặt là chủ yếu khi Vi-rút lây lan. vì vậy việc đảm bảo bề mặt sạch sẽ là việc chính trong ngăn ngừa virus. khi bạn ở nhà thì ngoài vị trí bếp và tay nắm cửa, nơi chúng ta thường xuyên chạm tay vào, thì việc vệ sinh ở đầu giường và tủ quần áo của bạn cũng rất cần thiết

Đầu giường và tủ quần áo – nơi ít để ý đến trong gian phòng trú ngụ của vi rút
Đầu giường và tủ quần áo – nơi ít để ý đến trong gian phòng trú ngụ của vi rút

Hút ẩm/mùi không gian phòng của bạn cũng là nên làm thường xuyên để loại bỏ môi trường phát triển của vi khuẩn hay vi rút . Hiện này, trên thị trường có nhiều dòng thiết bị công nghệ có thể thực hiện dễ dàng việc kiểm soát ẩm trong không gian phòng như máy hút ẩm hoặc chiếc máy LG STYLER cũng là lựa chọn…

Thẻ ngân hàng

 Hiện nay, các ngân hàng đề nghị bạn hạn chế sử dụng thẻ trong thời gian này, và thay vào đó, hãy sử dụng các ứng dụng thanh toán Internet Banking để tránh mang mầm bệnh về nhà khi chúng có thể lưu trữ trên bề mặt nhựa. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng thẻ ngân hàng vào bất kỳ thời điểm, thế thì hãy đảm bảo chúng luôn được khử trùng bằng cồn trên bề mặt thẻ mỗi khi giao dịch bên ngoài.

Hãy sử dụng các ứng dụng thanh toán Internet Banking để tránh mang mầm bệnh về nhà
Hãy sử dụng các ứng dụng thanh toán Internet Banking để tránh mang mầm bệnh về nhà

Trên đây là 5 vật dụng mà bạn cần chú ý đến để bảo vệ cho bản thân gia đình trong thời điểm dịch bệnh này. Hãy cho chúng tôi biết thêm, bạn đã và đang làm gì, để đảm bảo nhà của mình được bảo vệ triệt để.

Add your comment

Đổi trả miễn phí

Đổi trả miễn phí sản phẩm nếu do lỗi của nhà sản xuất LG hoặc không theo ý muốn của khách hàng

Chính sách bồi thường

Hoàn tiền lại cho khách hàng nếu sản phẩm cung cấp không đúng hoặc hàng giả với giá trị 110% đơn hàng

Giao hàng miễn phí

Quý khách được nhận sản phẩm tại nhà bởi đội ngũ chuyên nghiệp của LG Styler
Call Now ButtonGọi trực tiếp